Ngày đăng tin: 11:12:08 - 30/07/2016 - Số lần xem: 958
Khi lựa được tấm rèm vải đẹp bạn cần quan tâm và chú ý đến một số điểm: có thích hợp với phong thủy của mình và người thân hay không, màu rèm có thích hợp với thiết kế nội thất hay không, nên lựa rèm với chất liệu như thế nào? Lụa hay voan…? Ngoài ra, để có tấm rèm đẹp bạn cũng nên chú ý đển phần họa tiết của rèm.
 
Chọn họa tiết vải thích hợp với các loại rèm là điều rất quan trọng, thường thì sở thích của chủ nhà thường được ưu tiên khi chọn lựa hoa, đường kẻ hoặc trơn 1 màu. Các nhà thiết kế sẽ tư vấn cho bạn để chọn thích hợp với tính năng dụng của phòng đó hay không. Đôi khi bạn nên kết hợp các mảng vải hoa và trơn 1 màu để giảm đi sự nhàm chán hay quá rối mắt.
 
Các mẫu họa tiết của rèm vải
 
- Họa tiết đường kẻ: Những kiểu rèm vải kẻ sọc sẽ tạo ra cảm giác vui mắt và hiện đại, là lựa chọn thích hợp với người có tính cách sôi nổi, năng động, cá tính.
Các mẫu họa tiết của rèm vải
 
- Họa tiết hoa lá: mang cảm giác mềm mại. Một căn phòng được bài trí nhờ rèm hoa sẽ đem lại cảm giác nhẹ nhàng, duyên dáng cho căn phòng.
Các mẫu họa tiết của rèm vải
 
- Vải hoa: những kiểu hoa văn nhẹ nhàng như lá cành uốn lượn, hoa rơi. Kiểu vải hoa văn dạng này mang cho bạn cảm giác rất gần gũi với thiên nhiên, rất phù hợp với khí hậu việt nam.
 
- Vải hoa văn lập thể: Là những hoa văn có hình ảnh trừu tượng, góc cạnh hay hình học nhưng nó lại toát lên được vẻ hiện đại. Nếu bạn biết kết hợp với các đồ nội thất đường nét dứt khoát, thẳng thắn không góc cạnh thì đem lại cho banj một căn phòng hài hoà về màu sắc và tinh giản về không gian.
 
Các mẫu họa tiết của rèm vải
 
- Họa tiết trơn một màu: với họa tiết này đem lại cho bạn cảm giác lịch lãm, tối giản và đặc biệt sang trọng khi dùng chất liệu lụa hay tơ óng. Với chất liệu cotton thì rèm trơn 1 màu đem lại cảm giác hiện đại, mộc mạc thể hiện sự gần gũi với thiên nhiên và mang đậm chất decor.
 
Nếu bạn đang có bất cứ khó khăn nào trong lúc lựa chọn rèm cửa, hãy liên hệ với rèm khánh huyền, chúng tôi sẽ giúp bạn để lựa chọn được tấm rèm hợp lý nhất.