Ngày đăng tin: 10:38:54 - 03/08/2016 - Số lần xem: 943
 Ngày nay xu hướng bài trí cho cửa sổ bằng những bộ rèm cửa là một trong những phương pháp làm đẹp không gian mà được mọi người lựa chọn nhiều nhất. Vậy lựa chọn rèm cửa như nào để vừa rẻ lại vừa đẹp cho ngôi nhà.
 
Rèm cửa cũng phần nào thể hiện được đẳng cấp và phong cách của gia chủ trong việc bài trí cho tổ ấm của mình. Trên thị trường có rất nhiều mẫu rèm khác như rèm hạt nhựa trong, rèm pha lê, rèm gỗ, rèm trúc, rèm tre, rèm sợi hay rèm sáo nhôm…Vì thế mà bạn có nhiều sự lựa chọn để bài trí cho không gian nội thất phòng khách, phòng ngủ ...sao cho phù hợp nhất. Nhưng thịnh hành và được ưa chuộng nhất vẫn là rèm vải, vì chúng đa dạng về kiểu dáng lẫn cả màu sắc và chi phí cũng cạnh tranh hơn. Rèm cửa Khánh Huyền xin gửi tới bạn một số tư vấn dưới đây,  để có thể lựa chọn được những mẫu rèm của sổ giá rẻ thích hợp cho gia định bạn.
 
Cách chọn rèm cửa sổ giá rẻ cho gia đình bạn
 
Để có rèm cửa đẹp nhất?
 
Rèm vải cao cấp thường làm từ chất liệu như gấm, linen, nhung, voan, bố, lụa, đũi, taffeta, tơ tằm… Mỗi chất liệu lại có nét độc đáo riêng thích hợp với từng không gian nội thất, khi kết hợp với những đồ vật nội thất khác chúng sẽ tạo ra không gian cân đối, hài hòa mang nét riêng của sự sang trọng và tinh tế.
 
Để lựa chọn được rèm cửa giá rẻ nhất?
 
Sau khi đã có những chọn lựa chính xác cho phòng của mình rồi. Bước tiếp theo bạn cần tính đến các khoản chi phí sao cho thích hợp với chất lượng kiểu rèm đó. Vì mỗi một cửa hàng đều có giá thành khác nhau. Nếu bạn tinh ý một chút thì sẽ nhận ra, nơi mà bạn chọn mua rèm cửa thì cần có một vài thông tin như xưởng sản xuất, địa chỉ showroom, tính chuyên nghiệp và sự nhiệt tình…Để biết được địa chỉ bán rèm giá rẻ nhất bạn không thể gọi điện hỏi từng cửa hàng rèm một, vì mỗi một cửa hàng lại có mẫu mã riêng và chất lượng hoàn toàn khác nhau dẫn tới giá thành cũng khác nhau.
 
Cách chọn rèm cửa sổ giá rẻ cho gia đình bạn
 
Vì thế rèm Khánh Huyền khuyên bạn cần xem xét về mặt bằng chung của cửa hàng. Ở đó có mất quá nhiều khoản chi phí cho việc thuê cửa hàng, quảng cáo, showroom, nhân viên hay không? Công ty rèm cửa đó có xưởng sản xuất riêng hay không? …Nếu có thì chắc chắn ở đó sẽ có giá cả cao hơn những nơi mà mất ít chi phí để duy trì hệ thống showroom. Đó chính là một lời tư vấn vấn tân tình từ kinh nghiệm tư vấn, lắp đặt và thiết kế rèm cửa. Hy vọng rằng các bạn sẽ có được sự lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà của mình. Trân trọng!