Ngày đăng tin: 14:54:05 - 28/07/2016 - Số lần xem: 1344
 Rèm cửa cho phòng ngủ có rất nhiều kiểu như: rèm vải, rèm sáo gỗ,rèm cuốn...đáp ứng đủ các tiêu chí lựa chọn thích hợp với mọi không gian trong gia đình bạn. Tùy thuộc vào sở thích và không gian của mỗi người mà có sự lựa chọn khác nhau. Hôm nay, rèm Khánh Huyền sẽ tư vấn cho các bạn để có được sự chọn lựa tuyệt vời nhất.
 
Rèm vải với chất liệu voàn mỏng sang trọng cho phòng ngủ
 
Khi chọn lựa rèm cửa cho ngôi nhà, đầu tiên cần phải biết là phong cách ngôi nhà mình thuộc kiểu nào, để từ đó đưa ra lựa chọn kiểu dáng rèm và chất liệu vải. Không nên giao phó cho các cửa hàng may rèm. Với kiểu nhà mang phong cách châu Âu hay Pháp thì nên chọn lựa kiểu rèm hai lớp, thanh treo rèm bằng sắt hay gỗ và có các chi tiết. Còn với nhà phố đơn giản và hiện đại thì nên lựa chọn kiểu rèm cửa không có hoa văn, họa tiết nổi. Chú ý hoa văn chìm và ít thì không làm bạn rối mắt và chúng làm nổi bật các đồ nội thất. Không sử dụng loại rèm may kiểu bèo nhún, bồng bềnh cho nhà phố. Kiểu rèm vải trơn có hình lập thể cùng với màu rèm thì thích hợp với không gian hạn chế của nhà phố. Các thanh treo rèm hay đường ray nên được che kín để bỏ bớt chi tiết.
 
Rèm vải với chất liệu voàn mỏng sang trọng cho phòng ngủ
 
Việc chọn lựa rèm còn tùy theo công năng của từng phòng. Với phòng khách, rèm cửa để ánh sáng lọt qua thì sẽ đem tới sự vui tươi, thoáng đãng nhưng đối với phòng ngủ thì rèm cửa cần phải chắn ánh sáng. Khi chọn rèm cửa phải lưu ý đến vẻ đẹp nhìn từ trong ra và từ bên ngoài vào. Phía trước ngôi nhà cũng nên tạo sự thống nhất còn với những phòng ngủ bạn có thể chọn lựa những mẫu rèm vải và bài trí khác nhau tùy theo lứa tuổi và sở thích.
 
Rèm phòng ngủ với chất liệu là vải voan mỏng sang trọng sẽ tạo nên sự sang trọng, lãng mạn. Vải voan là một loại vải nhẹ, mỏng và đặc biệt là có độ rủ rất thích hợp để làm rèm cửa, tạo ra vẻ đẹp sang trọng, lịch sự cho phòng mà không một loại vải nào cho công dụng tương tự.
 
Rèm vải với chất liệu voàn mỏng sang trọng cho phòng ngủ
 
Vải voan rất đa dạng về họa tiết, hoa văn, màu sắc để bạn có thể lựa chọn sao phù hợp với sở thích, nhu cầu của mình. Lựa chọn họa tiết nhỏ in trên rèm cửa làm cho căn phòng của bạn như sâu rộng hơn, hoa văn lớn in đậm tạo nên cảm giác ngược lại. Nếu trong một không gian có sử dụng nhiều rèm cửa, bạn nên dùngrèm vải voan màu sắc với họa tiết tương đồng nhau. Ngoài các họa tiết in trên vải, bạn có thể bài trí thêm bằng cách thêm những miếng vải có chất liệu khác lên rèm.